Thu mua phế liệu tổng hợp giá cao

Trước tình hình nền kinh tế hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, đời sống con người cũng vì thế phát triển theo. Chính vậy mà những vật dụng, đồ dùng không được sử dụng nữa hoặc không còn khả năng sử dụng sẽ được xả thải ra môi trường. Thấy được lợi ích và tầm quan trọng của việc tái chế những vật dụng đó mà con người đã phát triển ngành thu mua phế liệu để thu gom và cung cấp nguồn tài nguyên sẵn có.

THU-MUA-PHE-LIEU-TONG-HOP

Khái niệm phế liệu?

Phế liệu là vật liệu được thu hồi, phân loại, lựa chọn từ những vật liệu, sản phẩm đã bị loại bỏ từ quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng để sử dụng làm nguyên liệu cho một quá trình sản xuất khác.

Rất nhiều người đang bị nhầm giữa phế liệu và chất thải, nếu như chúng ta không hiểu rõ và phân biệt được chúng. Vậy Phế liệu khác chất thải ở các tiêu chí sau:

 • Vật liệu bị thải trong sản xuất hoặc tiêu dùng

‘Bị thải ra’ được hiểu là những thứ được đưa ra khỏi quá trình sử dụng, tiêu dùng hoặc là sản xuất. Trong quá trình tiêu dùng, hành động này có nghĩa là chủ sở hữu không còn đưa nó vào để khai thác giá trị hay công dụng. Còn trong sản xuất, khái niệm này được phân biệt giữa hành vi tiêu dùng của công nhân và hành vi của chủ sở hữu. Đây chỉ được coi là hành vi của chủ sở hữu vật chất trong quá trình sản xuất. Theo đó, chủ sở hữu sẽ không cần hoặc từ bỏ ý định sử dụng sản phẩm đó vào sản xuất. Hành vi của chủ sở hữu vật chất có thể được thể hiện bằng không hành động hoặc là hành động.

Còn chất thải là rác thải là những thứ con người không dùng được nữa và nó trở nên vô dụng.

 • Được thu hồi về tái chế/ làm nguyên liệu sản xuất

Các đơn vị thu mua phế liệu sẽ thu gom các loại và phân chia ra từng loại cho phù hợp. Tùy vào mục đích tái chế để thu hồi phế liệu làm nguyên liệu sản xuất.

Chất thải sẽ trở thành rác thải và được tiêu hủy để bảo vệ môi trường và giảm diện tích chứa chất thải.

Huy Thịnh- Chúng tôi thực hiện thu mua các loại sau: Tùy từng chất liệu, đặc tính của sản phẩm mà phế liệu được chia thành các loại sau:

 • Phế liệu sắt
 • Phế liệu đồng
 • Phế liệu nhôm
 • Phế liệu kẽm, kẽm bản in
 • Phế liệu chì, niken, hợp kim
 • Phế liệu inox
 • Phế liệu thiết bị điện tử
 • Phế liệu máy móc
 • Phế liệu vải
 • Phế liệu nhựa

Tất cả các loại phế liệu này chúng tôi đều nhận thu mua với số lượng lớn và giá thành cao, không giới hạn địa bàn thu mua.

Để biết cụ thể về các dịch vụ và giá thanh lý , quý khách hãy liên hệ với chúng tôi và tham khảo trên trang web này.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu

Giảm diện tích khu vực chứa rác thải:

Hằng ngày việc xả thải rác ra môi trường rất nhiều từ các hộ gia đình, khu công nghiệp., trường học…. Vấn đề khu chứa rác cũng rất được quan tâm, và phế liệu sắt cũng sẽ trở thành rác thải nếu chúng ta không tận dụng được chúng, biến chúng thành vật có ích. Thu gom phế liệu rác sẽ giúp tải phần lớn khu vực chưa nó ngoài môi trường

Bảo vệ môi trường

Các loại phế liệu được thu gom các loại phế liệu sẽ phần nào hạn chế việc xả thải ra ngoài môi trường sống. Như chúng ta đã biết nếu các loại phế liệu này bị xả thải thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường đất, nước, không khí. Nếu để lâu trong môi trường, các chất trong phế liệu sẽ phản ứng và tạo ra nhiều hợp chất có hại.

Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Nếu việc xả thải phế liệu bừa bãi gây ô nhiễm môi trường thì con người sống trong môi trường đó sẽ bị ảnh hưởng. Môi trường ô nhiễm sẽ là nguyên nhân gây ra nguồn bệnh cho con người như bệnh về hô hấp, tiêu hóa….

Tránh lãng phí nguồn tài nguyên sẵn có

Phế liệu dùng làm nguyên liệu để tái chế hoặc sản xuất ra những vật dụng cần thiết trong cuộc sống. Chúng được xem là nguồn tài nguyên sẵn có được sử dụng để tạo ra những sản phẩm mới. Việc cung cấp nguồn nguyên liệu này sẽ hạn chế phần nào kinh phí, tài chính để tiêu hủy chúng nếu như không có các đơn vị thu mua hoặc tài chính để đầu tư vào các nguyên liệu thay thế phế liệu sẵn có đó.

Tạo công việc, thu nhập cho người lao động

Một bộ phận người lao động không tìm được việc làm thì công việc thu gom phế liệu sẽ được coi là một trong những nguồn thu nhập thêm cho người lao động. Họ chỉ cần thu gom còn việc tiêu thụ hãy liên hệ với chúng tôi.

Từ tất cả những lợi ích trên, có thể thấy việc thu mua phế liệu là rất quan trọng, nó có tác động rất lớn đến môi trường. Do vậy mà các đơn vị dịch vụ thu mua ra đời. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thực hiện công việc này, khách hàng được lựa chọn tùy theo nhu cầu mong muốn và khả năng cung cấp dịch vụ của từng đơn vị. Huy Thịnh – chúng tôi một trong những đơn vị thu mua được thành lập với hệ thống rộng khắp trên khắp các tỉnh thành Việt Nam và thực hiện việc thu mua đa dạng mặt hàng với số lượng lớn.

Tại sao lại chọn Chúng tôi?

 • Là đơn vị thu mua chuyên nghiệp, luôn có được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm
 • Mặt hàng chúng tôi thực hiện thu mua đa dạng, không giới hạn về khu vực thu mua, trên khắp các tỉnh thành Việt Nam
 • Hệ thống đại lý rộng khắp, trải dài các tỉnh thành Việt Nam
 • Đến với Huy Thịnh, khách hàng luôn yên tâm về giá phế liệu. Chúng tôi sẵn sàng đem lại cho khách hàng những mức giá cao khi thực hiện việc thu mua; tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán; phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện nhất và đáp ứng mong muốn của khách hàng
 • Thực hiện chiết khấu, ưu đãi phù hợp với từng giao dịch. Kể cả hoa hồng cho người môi giới, giới thiệu.
 • Thanh toán ngay, nhanh gọn và bằng mọi hình thức theo nhu cầu của khách hàng

Quy trình thu mua

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu hoặc chủ động liên hệ khi được giới thiệu khách hàng. Xuống trực tiếp khu vực chứa phế liệu.
 • Bước 2: Khảo sát, thẩm định, phân loại phế liệu
 • Bước 3: Báo giá và thống nhất về giá
 • Bước 4: Hoàn thiện việc thu gom và thanh toán cho khách hàng
 • Bước 5: Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Khi bạn cần dọn dẹp, xử lý những đồ dũng cũ, không sử dụng đến, đừng vất bỏ chúng bởi chúng rất hữu ích. Hãy nhấc điện thoại và liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:……

Chúng tôi cam kết làm việc hết mình, đặt chữ “ TÂM” hàng đầu và luôn nêu cao khẩu hiệu “ Ở đâu có phế liệu, ở đó cần chúng tôi”.

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *