Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng trên toàn quốc với giá cao nhất cùng với những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Huy Thịnh.

THU-MUA-PHE-LIEU-DONG-huy-thinh

Hiểu thế nào về phế liệu đồng?

Từ những vật dụng, vật liệu thải ra ngoài môi trưởng, không sử dụng được thì đến với Huy Thịnh – Chúng tôi sẽ là đơn vị thu mua toàn bộ, trong đó không thể không kể đến phế liệu đồng.

Đồng là là một nguyên tố hóa học nằm trong bảng tuần hoàn nguyên tố, là một kim loại có tính dẻo, có độ dẫn nhiệt, dẫn điện cao. Ở dạnh nguyên chất đồng mềm, dễ uốn và thường có màu đỏ cam. Nhận biết được các đặc tính của đồng, người ta sử dụng “đồng” phổ biến để làm chất dẫn điện, dẫn nhiệt; vật liệu xây dựng; thiết bị điện tử viễn thông…..

Phế liệu đồng là những vật dụng, vật liệu được tạo ra từ đồng nguyên chất hoặc hợp chất đồng và không còn sử dụng được nữa. Đồng phế liệu sau khi tái chế có thể sử dụng được nhiều mục đích khác nhau.

Các loại phế liệu đồng: lõi dây điện đồng; đồ viễn thông; các loại vật dụng trong gia đình được làm từ đồng như nồi, xoong,….

Tại sao phải thanh lý phế liệu đồng?

Với những vật dụng không sử dụng được nữa, thay vì vất bỏ chúng đi, chúng ta hãy sử dụng chúng bởi những nguyên do sau:

  • Bảo vệ môi trường: Nếu đem những phế liệu đồng xả thải ra môi trường sẽ gây ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí. Nếu để lâu trong, các chất hóa học trong đồng sẽ tác dụng với không khí, các chất có trong môi trường bên ngoài và tạo thành những hợp chất có hại. Do vậy, thu mua đồng phế liệu sẽ giúp phần nào bảo vệ môi trường, ngăn chặn hành vi xả thải ra môi trường.
  • Tránh lãng phí và tạo nguồn thu nhập: Khi phế liệu đồng được mua về và tái chế sẽ được tạo thành những vật dụng có giá trị cao, tránh lãng phí nguồn nguyên liệu để tạo ra các vật dụng, công cụ làm từ đồng. Chúng tôi- Huy Thịnh  thu mua đồng phế liệu với giá cao và tạo ra nguồn thu cho những ai có nhu cầu bán.
  • Tạo công việc cho người lao động: Có hàng ngàn người lao động không đảm bảo sức khỏe đi làm tại các công ty, khu công nghiệp thì phần đông người lao động chọn công thu gom phế liệu và cung cấp lại cho đơn vị thu mua phế liệu như Huy Thịnh . Sau đó là các hoạt động tái chế phế liệu cũng cần đến khả năng lao động của con người.

Dịch vụ Chúng tôi cung cấp

Các loại phế liệu đồng chúng tôi thực hiện thu mua:

Loại 1: Đồng nguyên chất, không pha tạp chất. Loại này có giá cao nhất. Loại này thường là đồng dây cáp lớn được sử dụng trong ngành điện tử viễn thông.

Loại 2: Đồng có pha chút tạp chất hoặc kim loại khác; có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Loại này thường dạng sợi nhỏ, có trong lõi dây điện,

Loại 3: Đồng vàng, đồng đỏ, bị oxy hóa nhiều. Loại này chủ yếu là đồng miếng thải ra sau quá trình tiện thành các đồng vụn chứa tỷ lệ đồng thấp và có giá trị đồng thấp hơn so với 2 loại đồng trên.

Mỗi loại đồng sẽ có giá trị khác nhau phụ thuộc vào chất lượng, trạng thái của đồng. Bảng giá thu mua phế liệu đồng của Huy Thịnh như sau:

…….

Quy trình thực hiện việc thu mua

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng cung cấp các thông tin về phế liệu, có nhu cầu bán. Huy Thịnh sẽ chủ động liên hệ lại cho khách hàng và thực hiện công việc thu mua qua các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu hoặc chủ động liên hệ khi được giới thiệu khách hàng.

Bước 2: Sau khi đã nắm bắt và chốt các thông tin cần thiết với khách hàng, Huy Thịnh sẽ xuống tận nơi chứa phế liệu để thẩm định, kiểm tra và phân loại phế liệu

Bước 3: Khi có căn cứ tại Bước 2, Huy Thịnh sẽ đưa ra chính sách giá cho từng loại phế liệu và cùng khách hàng thỏa thuận, đồng nhất về giá.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, nhân viên Huy Thịnh sẽ xuống thu gom phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đông, làm việc chuyên nghiệp, Huy Thịnh chúng tôi cam kết sẽ xử lý phế liệu cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng nơi khách hàng.

Lợi ích khi chọn chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu

  • Là đơn vị thu mua chuyên nghiệp, luôn có được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng. Nhân viên vui vẻ, nhiệt tình.
  • Hệ thống đại lý của Huy Thịnh trên khắp toàn quốc
  • Mặt hàng chúng tôi thực hiện thu mua đa dạng, không giới hạn về khu vực thu mua, trên khắp các tỉnh thành Việt Nam
  • Đến với Huy Thịnh, khách hàng luôn yên tâm về giá phế liệu. Chung tôi sẵn sàng đem lại cho khách hàng những mức giá cao khi thực hiện việc thu mua; tuyệt đối không xảy ra tình trạng ép giá người bán; phương thức thanh toán đa dạng, thuận tiện nhất và đáp ứng mong muốn của khách hàng
  • Thực hiện chiết khấu, ưu đãi phù hợp với từng giao dịch. Và còn rất nhiều lợi ích khác khi các bạn chọn chúng tôi.

Hãy tin vào chúng tôi- Chỉ cần các bạn cho chúng tôi cơ hội được làm việc với các bạn, Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm các bạn hài lòng, tin tưởng. Để được hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *