Thu mua phế liệu máy móc giá cao

Đất nước ngày một phát triển, kéo theo đó ngành công nghiệp cũng tăng trưởng cao. các loại máy móc sử dụng cho công nghiệp cũng ngày một tân tiến hơn. Vì thế việc loại ra các máy móc không hiểu quả hoặc những máy móc bị lỗi hỏng, cũ, không thể sử dụng được nữa thì chúng trở thành phế liệu. Nắm bắt nhu cầu này, Chúng tôi thực hiện việc thu gom đảm bảo phế liệu máy móc- đây cũng là một mặt hàng tiềm năng và có giá trị cao.

thu-mua-phe-lieu-may-moc-huy-thinh

Dịch vụ thu mua phế liệu Huy Thịnh cung cấp:

Chúng tôi thực hiện mua tất cả các loại máy móc cũ tại các phân xưởng, nhà máy, khu công nghiệp…không còn sử dụng đến hoặc hết khả năng sử dụng. Kể cả những loại máy móc lạc hậu, cồng kềnh, số lượng lớn, Huy Thịnh chúng tôi thực hiện thu mua toàn bộ với giá thành cao. Đơn cử các máy móc như sau:

– Các loại máy móc trong ngành nông nghiệp: Tất cả các loại máy sử dụng để thực hiện việc canh tác, trồng trọt, thu mùa….Ví dụ như: Máy gặt, máy cấy; Máy cày, máy phay đất; Máy cắt cỏ; Máy phun thuốc trừ sâu…..

– Các loại máy, thiết bị trong ngành công nghiệp: Tất cả máy móc, thiết bị cũ sử dụng cho sản xuất công nghiệp như: máy may, máy sản xuất gạch, sản xuât các thiết bị máy móc, máy phát điện, máy bào…

– Máy móc, thiết bị trong ngành xây dựng: máy khoan, đục; máy xúc; máy cào; máy ủi, máy đầm, máy cắt….

– Máy móc, thiết bị trong ngành chế biển: máy xát, máy xay, máy nghiền, máy ép,….

– Máy móc, thiết bị ngành cơ khí chế tạo: máy ép thủy lực, máy cán, máy uốn, máy dập, máy xả cuộn

– Máy móc, thiết bị hóa chất cũ: thiết bị chưng cất, thiết bị bay hơi, thiết bị hấp thụ, thiết bị tách dung môi, thiết bị lọc…..

– Và còn rất nhiều máy móc, thiết bị trong các lĩnh vực khác. Chúng tôi nhận thu mua tất cả và không hạn chế số lượng.

Giá các phế liệu máy móc cũ:……

Chúng tôi sẽ áp dụng giá phế liệu phù hợp với các loại máy. Tùy thuộc vào chất liệu máy và chất lượng máy.

Ngoài ra, bạn có thể thương lượng và thanh lý theo hình thức sản phẩm. Mua trọn gọi khi chất lượng máy móc còn tốt. Số lượng càng lớn giá càng cao.

Đừng để hàng tồn, gỉ rét hay oxi hóa nặng, mất không gian chứa. Lãng phí nguồn tài nguyên sẵn có. Vì như thế sẽ mất giá và lợi nhuận sẽ không cao. Vậy nên hay gọi ngay cho Huy Thịnh để được giá thanh lý cao nhất. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:…..

Lợi ích khách hàng chọn chúng tôi:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Cởi mở, nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận…. đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết sẽ phục vụ trên mọi mặt trận, không quản khó khăn, và nỗ lực đáp ứng cao nhất mong muốn của khách hàng.
  • Thu mua tất cả các loại máy móc, thiết bị cũ, hỏng hóc, không phân biệt máy móc, thiết bị đó thuộc lĩnh vực nào, tình trạng, khả năng tái chế. Thu mua tận nơi và chịu trách nhiệm mọi công đoạn thu mua
  • Giá cao, hấp dẫn, thanh toán nhanh gọn: Huy Thịnh sẽ đem đến giá thành sản phẩm phù hợp với thị trường có thể là đơn vị thu mua giá cao nhất hiện nay.
  • Thủ tục nhanh gọn và dọn dẹp miễn phí khi hoàn tất thủ tục thu mua
  • Cân đo uy tín, bảo đảm không sai lệch

Quy trình thu mua phế liệu Huy Thịnh:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu hoặc chủ động liên hệ khi được giới thiệu khách hàng.

Bước 2: Sau khi đã nắm bắt và chốt các thông tin cần thiết với khách hàng, Huy Thịnh sẽ xuống tận nơi chứa phế liệu để thẩm định, kiểm tra và phân loại phế liệu

Bước 3: Khi có căn cứ tại Bước 2, Huy Thịnh sẽ đưa ra chính sách giá cho từng loại phế liệu và cùng khách hàng thỏa thuận, đồng nhất về giá.

Bước 4: Hoàn thành bước 3, nhân viên Huy Thịnh sẽ xuống thu gom phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên đông, làm việc chuyên nghiệp, Hưng Thịnh chúng tôi cam kết sẽ xử lý phế liệu cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả và đem lại sự hài lòng nơi khách hàng.

Quy trình thu mua đơn giản, lợi ích khi sử dung dịch vụ của Chúng tôi, Huy Thịnh bằng sự nỗ lực hết mình sẽ là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *