Thu mua phế liệu nhôm giá cao

Bán phế liệu nhôm của bạn cho phế liệu Huy Thịnh bạn sẽ nhận được mức giá đề xuất cao nhất trị trường, mọi bước thực hiện thu mua và làm việc cùng khách hàng luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình trước, trong và sau khi tiến hành thu mua. Huy Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tốt nhất.

THU-MUA-PHE-LIEU-NHOM-HUY-THINH

Tìm hiểu về phế liệu nhôm

Trong đời sống hiện nay, có rất nhiều vật dụng, công cụ được làm từ các chất liệu khác nhau tùy vào mục đích, nhu cầu sử dụng. Trong đó, không thể không kể đến vật dụng làm từ nhôm. Song song với đó, để tái chế, sản xuất ra các sản phẩm mới từ chất liệu Nhôm, Huy Thịnh chúng tôi cũng góp phần thực hiện công đoạn thu gom, mua các phế liệu Nhôm để tạo nguồn nguyên liệu.

Nhôm được biết là nguyên tố phổ biến rộng rãi trong lớp vỏ trái đất, rất mềm và có màu trắng bạc. Là kim loại rất dễ uốn và gia công. Được sử dụng rất nhiều vào việc tạo ra các công cụ phục vụ cho đời sống.

Phế liệu nhôm được gia công thành các vật dụng như cửa nhôm, xoong, chảo, các thiết bị máy móc, các phương tiện giao thông…

Dịch vụ phế liệu Huy Thịnh cung cấp

Việc tận dụng phế liệu nhôm để tái chế tạo ra các sản phẩm mới hữu ích cho con người thì việc thu gom các phế liệu đó cũng rất cần thiết. Huy Thịnh chúng tôi cung cấp các dịch vụ thu mua với các loại phế liệu Nhôm sau:

 1. Nhôm đặc nguyên chất, không bị pha lẫn bất kỳ tạp chất hoặc kim loại. Thường được lấy ra các thiết bị cao cấp

Loại này có giá trị sử dụng cao nên giá thành thu mua cao nhất trong các loại, dao động từ…………đồng/1kg. Với nhóm nhôm này việc tái chế sẽ dễ dàng và tiện ích hơn.

Ví dụ như các thanh, ống nhôm nguyên chất

 1. Hợp kim nhôm từ các chi tiết cơ khí, từ các công trình xây dựng không còn sử dụng, có pha lẫn chút kim loại

Giá thành đối với mặt hàng này dao động:……đồng/kg.

Ví dụ nhôm trong máy móc hư hỏng hoặc các khuôn từ nhà máy đóng giày

 1. Nhôm vụn được thải ra từ quá trình bào, tiện, phay nhưng phải là nguyên chất không lẫn tạp chất

Đây là các vụ, mạt nhôm có được trong quá trình tạo sản phẩm từ nhôm nguyên chất. Loại này có giá thành thấp nhất từ……đồng/kg

Lưu ý; Mức giá này sẽ thay đổi theo từng giai đoạn của từng thời kỳ, phụ thuộc vào biến động của thị trường. Để được biết chính xác giá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

So với các phế liệu khác thì phế liệu nhôm có giá thành khá cao vì nhôm có rất nhiều ứng dụng quan trọng mà khó chất liệu gì có thể thay thế được cụ thể:

 • Nhôm được dùng để làm vỏ phủ vệ tinh nhân tạo hay khí cầu nhằm tăng nhiệt độ nhờ nhôm có tính hấp thụ bức xạ điện từ Mặt Trời khá tốt.
 • Với tính chất nhẹ và bền hợp kim nhôm được dùng trong ngành công nghiệp chế tạo, cụ thể là tạo ra các chi tiết cho xe ô tô, xe tải, tàu hỏa, tàu biển và cả máy bay,…
 • Là nguồn vật liệu không thể thiếu trong ngành xây dựng, dùng làm cửa sổ, cửa chính
 • Dễ dát mỏng, nhẹ, dẫn điện tốt: Dùng làm dây dẫn điện cực tốt vì dây dẫn cần phải nhẹ để có thể chăng xa.
 • Độ bền với thời tiết cao: Do lớp màng oxy hóa nên nhôm không bị oxy hóa tiếp, tính chất này thích hợp cho việc ứng dụng làm cửa, cửa sổ phải hứng chịu nắng mưa….

Chính vậy mà phế liệu Nhôm có giá thành cao vì nó có thế tái chế và sử dụng tiếp. Đó cũng là một trong những lý do khiến chúng ta cần phải gom thu mua phế liệu nhôm thay vì biến nó thành rác thải.

Hậu quả của việc xả thải các phế liệu nhôm ra ngoài môi trường

 • Ô nhiễm môi trường: Nếu các vật dụng bị chôn vùi vào đất sẽ gây ô nhiễm nguồn nước ngầm, nếu đốt sẽ gây ô nhiễm nguồn không khí.
 • Ảnh hưởng đến sức khỏe con người: Khi những vật dụng bằng nhôm vất bừa bãi nhẹ có thế gây thương tích khi dẫm, chạm, cầm….phải hay khi con người ăn uống, sinh hoạt, hít thở trong môi trường ô nhiễm trên thì có vô vàn mầm bệnh trong cơ thể như bệnh hô hấp, tiêu hóa….
 • Lãng phí nguồn nguyên liệu: Nếu những phế liệu nhôm không đợc thu gom tái chế thì nghiễm nhiên chúng trở thành vật dụng không có công năng sử dụng. Trong khi nguồn nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm mới lại hạn hẹp và phải mất rất nhiều kinh phí để tạo ra.

Đó là lý do chúng ta cần thanh lý phế liệu thay vì bỏ chúng ra ngoài môi trường. Việc thu mua nhôm và tái sử dụng sẽ giúp:

+ Tiết kiệm nguồn tài nguyên để sử dụng cho quá trình sản xuất tinh chế nhôm từ nguyên liệu thô

+ Giảm phần nào các hậu quả khi xả thải ra môi trường nêu trên

+ Giảm được giá thành vật tư trong các bãi xây dựng. Đồng thời, giảm được chi phí xây dựng các bãi chôn lấp phế liệu.

Huy Thịnh- Chúng tôi luôn làm việc với khẩu lệnh “ở đâu có phế liệu – ở đó cần chúng tôi”. Là đơn vị thu mua với nhiều hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, chúng tôi tự tin phần nào góp công sức nhỏ bé để bảo vệ môi trường cũng như đem lại dịch vụ hài lòng đến khách hàng và khí ấy chúng tôi cần sự tin tưởng, cần nhu cầu sử dụng dịch vụ từ phía Quý khách hàng. Bất kỳ khi nào có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin: Holine: 0971 898 699/ zalo: 0971 898 699

Tại sao lại chọn chúng tôi?

 • Thu mua nhôm phế liệu giá cao, phương thức thanh toán nhanh gọn, rõ ràng. Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng mức giá phù hợp với từng loại phế liệu trên thị trường. Không có hình thức ép giá, cạnh tranh hoặc đe dọa bằng bất kỳ hình thức gì. Luôn đảm bảo sự đồng thuận, tự nguyện và đáp ứng mong muốn phù hợp từ phía khách hàng
 • Thu mua tận nơi. Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng.
 • Hoàn tất giao dịch thu mua, chúng tôi hỗ trợ dọn dẹp sạch khu vực chứa phế liệu
 • Mặt hàng chúng tôi thực hiện thu mua đa dạng, không giới hạn về khu vực thu mua, trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chỉ cần nhận được thông tin từ phí khách hàng, đội ngũ nhân viên Huy Thịnh sẽ có mặt.
 • Nhiều ưu đãi, chiết khấu khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Để biết thông tin chi tiết hơn các chương trình ưu đãi đang thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu, Huy Thịnh tự tin cách thức, quy trình thu gom nhanh chóng- tận tâm- an toàn. Cụ thể:

Bước 1: Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi hoặc khi được giới thiệu, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại. Thống nhất thời gian với khách hàng để chúng tôi xuống tận nơi khảo sát.

Bước 2: Khi đến vị trí chứa phế liệu, Huy Thịnh chúng tôi sẽ khảo sát, thẩm định, xác định loại phế liệu và định giá chúng.

Bước 3: Báo giá và thống nhất, chốt về giá với khách hàng

Bước 4: Hoàn thành bước 3, nhân viên Huy Thịnh sẽ xuống thu gom phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *