Thu mua phế liệu vải giá cao

Bán phế liệu vải của bạn cho Phế liệu Huy Thịnh quý khách hàng sẽ nhận được mức giá thanh lý cao nhất thị trường, bởi chúng tôi là đơn vị lớn trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại Việt Nam và có dịch vụ hàng đầu mang đến hài lòng khách hàng tuyệt đối khi làm việc với chúng tôi.

thu-mua-phe-lieu-vai-huy-thinh

Tại sao thanh lý phế liệu vải?

Nếu số lượng lớn phế liệu tồn đọng quá nhiều sẽ tốn diện tích lưu trữ. Và một trong số đó vải vụn chiếm tỷ trọng khá lớn. Hầu khắp các vật dụng hay đồ đạc sử dụng trong đồi sống con người đếu gắn với vải. Phải kể đến như phụ kiện may mặc quần áo, băng đô, mũ nón, giày, dép….hay đến cái thảm trải, phông bạt vải…

Vì công dụng sử dụng phổ biến, cá nhân nào cũng sử dụng nên vải được xem là nguồn nguyên liệu cần thiết và quan trọng. Theo đó, số lượng phế liệu vải cũng khá nhiều, nhu cầu thu mua cao nên giá thành vải vụn rẻ hơn so với các loại phế liệu khác.

Nếu vải xả thải bừa bãi ra môi trường sẽ dẫn đến việc gây ô nhiễm, hơn nữa chúng rất khó phân hủy. Theo nghiên cứu cho thấy vải tự nhiên mất đến 1 năm để phân hủy, len sợi mất đến 5 năm; vải sợi tổng hợp thời gian đến 20 năm để phân hủy hoàn toàn. Việc không phân hủy này sẽ ngấm dần vào môi trường đất, không khí gây ra rất nhiều tác hại.

Hao tốn chi phí tiêu hủy chúng nếu như không sử dụng để tái chế

Từ những lý do trên, chúng ta cần phải thanh lý vải

Huy Thịnh thực hiện thu mua phế liệu vải như sau:

Chúng tôi thu mua vải từ cá nhân, từ các công ty dệt, may; các khu công nghiệp, cơ sở, nhà máy sản xuất quần áo, giày da, chăn màn…

Các loại phế liệu vải:

Vải tồn kho: là loại vải tồn động lại trong kho của các cơ sở, nhà máy sản xuất không được sử dụng đến để may, tạo ra những sản phẩm từ vải. Đó là những cuộn vải, khúc vải, cây vải….còn nguyên và chưa bị cắt vụn. Với loại này có giá thành cao nhất lên đến…..vnđ/kg

Vải vụn, vật tư nguyên phụ liệu: là những mảnh vải, miếng vải thừa do bị cắt phay trong quá trình sản xuất hoặc vải do bị lỗi, hư hỏng; vải quá hạn sử dụng. Giá thành:…..vnđ/kg

Vải phế liệu thanh lý khác: vật dụng bằng vải cũ, không còn nhu cầu sử dụng. Giá thành loại này thường thấp hơn dao động từ…..vnđ/kg

Nếu khách hàng có vải thừa,quần áo cũ; mũ, dày, dép vải cũ; chan ga, gối , đệm; rèm cửa, phông bạt vải cũ không sử dụng đến ….hãy liên hệ với chúng tôi (số điện thoại)- Chúng tôi sẽ không để bạn phải lãng phí nguồn tài nguyên sẵn có này, sẽ là cầu nối biến Chúng thành những vật có giá trị.

Công dụng của việc tái chế vải phế liệu

  • Vải vụn có thể dùng để tạo ra đồ chơi phục vụ cho trẻ em.
  • Dùng làm đồ dùng sinh hoạt
  • Làm đồ handmade bằng vải ví dụ như khăn, túi
  • Chế tạo các nguyên vật liệu phục vụ quảng cáo, tập luyện, trợ giảng, …

Tái chế vải vụn để làm nhiều những vật dụng khác nữa phục vụ cho đời sống sinh hoạt của con người

Muốn thanh lý vải phế liệu giá cao hãy tìm đến chúng tôi bởi:

+ Mua giá cao- mua tận nơi

+ Hoa hồng, chiết khấu hấp dẫn

+ Vận chuyển nhanh chóng và miễn phí dọn dẹp

+ Vốn mạnh- thanh toán ngay

Quy trình thu mua phế liệu vải của chúng tôi

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu sắt cần bán

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, hoặc được giới thiệu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát. Sau đó thỏa thuận giá cả giữa hai bên, chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Thẩm định, kiểm tra, phân loại phế liệu

Sau khi đã nắm bắt và chốt các thông tin cần thiết với khách hàng, Huy Thịnh sẽ xuống tận nơi chứa phế liệu để thẩm định, kiểm tra và phân loại phế liệu

Bước 3: Giao kết thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ Huy Thịnh cung cấp

Khi có căn cứ tại Bước 2, Huy Thịnh sẽ đưa ra chính sách giá cho từng loại phế liệu và cùng khách hàng thỏa thuận, đồng nhất về giá.

Bước 4: Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng

nhân viên Huy Thịnh sẽ xuống thu gom phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận

Ngay sau khi phế liệu được thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của quý khách.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty

Sau khi thu mua phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát qua với khách hàng về quá trình thực hiện thu mua của công ty. Với những khách hàng lần thứ 2, chúng tôi sẽ có chính sách trợ giá cùng nhiều chế độ ưu đãi.

Khi vật liệu bằng vải không còn sử dụng, trở nên dư thừa, chật chội, hãy gọi ngay cho Chúng tôi để được thu gom và dọn kho miễn phí nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *