Thu mua phế liệu sắt, thép giá cao

Bạn đang tìm hiểu để khảo sát giá thu mua phế liệu sắt, thép và đơn vị thu mua phế liệu uy tín thì chúng tôi, Phế liệu Huy Thịnh là sự lựa chọn tin cậy để phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Hãy cùng với Huy Thịnh tìm hiểu về dòng phế liệu này và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng.

THU-MUA-PHE-LIEU-SAT-THEP

Hiểu về phế liệu sắt?

Sắt được sử dụng rất nhiều trong đời sống, chiếm đến 95% tổng sản lượng kim loại sản xuất trên toàn thế giới. Với đặc tính tốt như độ dẻo, chịu lực tốt, độ cứng tốt ….Sắt có ở các vật dụng trong nhà như: dao, kéo, móc, kệ sắt, giường, tủ…..; sắt có trong ngành xây dựng; trong y sinh….

Phế liệu sắt được hiểu là phần thải ra của nguyên liệu thô, hoặc vật liệu bỏ đi trong xây dựng. Thu mua phế liệu sắt là một trong những dịch vụ mua kim loại thông dụng nhất trên thị trường. Chính vậy, mà Hưng Thịnh chúng tôi cung cấp dich vụ thu mua phế liệu sắt.

Dịch vụ thu mua phế liệu sắt của Chúng tôi

Để tìm kiếm cơ sở thu mua phế liệu uy tín, thuận tiện; bạn muốn tìm một đơn vị thu gom phế liệu và hỗ trợ dọn dẹp kho bãi miễn phí hay khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thu mua phế liệu sắt giá cao, tận nơi. Để giải quyết mọi vấn đề đó, khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Hưng Thịnh nhận thu mua phế liệu sắt với những mặt hàng đa dạng:

– Sắt vụn phế liệu có giá khá rẻ. Đây cũng là loại loại phế liệu được thanh lý nhiều nhất hiện nay.

– Sắt đặc là loại sắt ở dạng cây, thanh gồm sắt phi các loại và sắt chữ U, I,V, H. Đây là loại phế liệu có giá trị cao nhất, không bị lẫn tạp chất. Vì vậy mà nó có giá trị tái chế cao, sử dụng để tạo ra nhiều vật dụng có giá trị sử dụng cao như trong công trình xây dựng….

– Sắt công trình là loại sắt được thải ra trong quá trình xây dựng. Giá thu mua phế liệu sắt công trình thường rẻ hơn sắt đặc.

– Bã sắt và bazơ sắt thường được thải ra từ quá trình tiện, phay, bào mòn.

– Sắt gỉ sét và dây thép sắt có giá thu mua hiện tại vẫn đang được thu mua. Mua tại bãi, thường sắt gỉ rét được ít người để ý đến. Nhưng chúng rất có giá trị.

– Các loại ống sắt, sắt hộp từ khung, giàn và ống bảo vệ ngoài trời…

Giá thành các loại phế liệu sắt được Huy Thịnh chúng tôi thực hiện thu mua với giá cụ thể như sau:

 

 

Phế liệu sắt

Các loại Giá thành
Sắt đặc  
Sắt vụn  
Sắt gỉ sét  
Sắt công trình  
Dây sắt thép  

Khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi nếu cung cấp phế liệu với số lượng lớn.

Lợi ích của việc tái chế phế liệu sắt

Nếu để những phế liệu này ở ngoài môi trường, một thời gian nhất định sắt sẽ bị oxy hóa trở nên han gỉ, mục và gây hại cho môi trường, lãng phí nguồn tài nguyên. Nhận thấy điều đó Chúng tôi thực hiện công đoạn gom, thu mua những phế liệu để tái chế sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho con người, đời sống:

Giảm diện tích khu vực chứa rác thải:

Hằng ngày việc xả thải rác ra môi trường rất nhiều từ các hộ gia đình, khu công nghiệp., trường học…. Vấn đề khu chứa rác cũng rất được quan tâm, và phế liệu sắt cũng sẽ trở thành rác thải nếu chúng ta không tận dụng được chúng, biến chúng thành vật có ích. Thu gom phế liệu rác sẽ giúp tải phần lớn khu vực chưa nó ngoài môi trường

Tránh lãng phí tài nguyên

Theo vòng luân chuyển sắt sau khi không sử dụng được nữa sẽ trở thành phế liệu, phế liệu được đem đi tái chế sẽ lại tạo thành các vật được làm từ sắt và sử dụng với chức năng vốn có của nó. Vì vậy hãy tiết kiệt nguồn tài nguyên tự nhiên góp phần nào giảm sự cạn kiệt và bảo vệ môi trường.

Không gây ô nhiễm môi trường

Thu gọn phế liệu sắt sẽ không gây ô nhiễm môi trường, không tạo ra sự tác hại khi có sự phản ứng của các thành phần hóa học trong sắt với môi trường, không khí. Việc tái chế phế liệu sắt sẽ phần nào bảo vệ môi trường xunh quanh.

Tạo nguồn thu nhập

Một bộ phận người lao động có làm thêm công việc thu mua phế liệu để có thêm nguồn thu nhập, bổ trợ cho chi tiêu trong cuộc sống. Giải quyết phần nào vấn đề thất nghiệp cho người lao động.

Và còn nhiều lợi ích khác như kích thích sử dụng năng lượng xanh giúp cải thiện môi trường sống trong lành hơn. Trước những lợi ích đó, việc tái chế phế liệu sắt là rất cần thiết, Vì vậy Chúng tôi ra đời để thực hiện sứ mệnh đó, hãy liên hệ với Chúng tôi, khách hàng sẽ luôn cảm thấy sự hài lòng, tin tưởng.

Tại sao chúng tôi đảm bảo là sự lựa chọn số 1?

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Cởi mở, nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận…. đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết sẽ phục vụ trên mọi mặt trận, không quản khó khăn, và nỗ lực đáp ứng cao nhất mong muốn của khách hàng.
  • Giá cao, hấp dẫn, thanh toán nhanh gọn: Huy Thịnh sẽ đem đến giá thành sản phẩm phù hợp với thị trường có thể là đơn vị thu mua giá cao nhất hiện nay.
  • Thủ tục nhanh gọn và dọn dẹp miễn phí khi hoàn tất thủ tục thu mua
  • Cân đo uy tín, bảo đảm không sai lệch
  • Quy trình thu mua của Chúng tôi

Quy trình mua bán phế liệu của công ty được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu sắt cần bán

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, hoặc được giới thiệu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát. Sau đó thỏa thuận giá cả giữa hai bên, chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Thẩm định, kiểm tra, phân loại phế liệu

Sau khi đã nắm bắt và chốt các thông tin cần thiết với khách hàng, Huy Thịnh sẽ xuống tận nơi chứa phế liệu để thẩm định, kiểm tra và phân loại phế liệu

Bước 3: Giao kết thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ Huy Thịnh cung cấp

Khi có căn cứ tại Bước 2, Huy Thịnh sẽ đưa ra chính sách giá cho từng loại phế liệu và cùng khách hàng thỏa thuận, đồng nhất về giá.

Bước 4: Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng

nhân viên Huy Thịnh sẽ xuống thu gom phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận

Ngay sau khi phế liệu được thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của quý khách.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng đã bán phế liệu cho công ty

Sau khi thu mua phế liệu, nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát qua với khách hàng về quá trình thực hiện thu mua của công ty. Với những khách hàng lần thứ 2, chúng tôi sẽ có chính sách trợ giá cùng nhiều chế độ ưu đãi.

Huy Thịnh cung cấp dịch vụ và chính sách tốt nhất đến khách hàng, luôn mong muốn được hợp tác với Quý khách hàng. Khi khách hàng cần hỗ trợ dọn dẹp kho bãi, hãy liên hệ với chúng tôi. Huy Thịnh sẵn lòng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm.

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *