Thu mua phế liệu inox giá cao

Đơn vị báo giá thu mua phế liệu Inox dẫn đầu thị trường hiện nay với việc thực hiện thu mua chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao và chính sách hoa hồng cao cho người giới thiệu đó chính là Phế liệu Huy Thịnh. Là đơn vị có uy tín lớn trên thị trường thu mua và xử lý phế liệu tồn động hiệu quả, chúng tôi cam kết mang đến hài lòng khi làm việc cùng chúng tôi.

THU-MUA-PHE-LIEU-INOX

Huy Thịnh thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu inox giá cao

Phế liệu, chúng ta thường kể đến phế liệu đồng, nhôm, sắt thép nhưng trên thực tế phế liệu inox cũng khá là phổ biến và nhiều, nên Chúng tôi thực hiện cả việc thu mua phế liệu inox. Mỗi loại phế liệu inox có giá thành riêng phù hợp vs đặc tính và công dụng tái chế của từng loại. Với chúng tôi, việc thu mua phế liệu inox được chia ra thành các loại sau:

Loại 1: phế liệu inox 304 và 316

Đây là loại được sử dụng nhiều trong đồ dùng đựng thức ăn và đồ uống. Vì chúng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng, ví dụ như bát ăn cơm bằng inox, bình đựng nước, bình giữ nhiệt, ….Chính vì công năng này mà giá thành rất cao.

Giá phế liệu inox loại này dao động từ……

Loại 2: Phế liệu inox 201

Có pha chút tạp chất (số lượng nhỏ, không đáng kể). Có thể được sử dụng trong sinh hoạt, đựng đồ uống, thức ăn. Tuy có pha chút tạp chất nhưng vẫn đảm bảo độ ăn toàn cho người sử dụng. Inox loại này được ưa chuộng sử dụng nhiều vì đẹp mắt, độ bóng cao, giá thành lại rẻ, thường được dùng làm vật dụng như ấm siêu tốc, chảo, nồi, lớp phủ bóng…

Giá phế liệu: ….

Loại 3: Inox 403

Là hợp kim của inox và thép. Vì có sự pha trộn nên giá thành rẻ nhất so với các loại khác. Loại này thường được sử dụng để làm bàn ghế inox, nồi….

Giá phế liệu loại này:….

Giá phế liệu chúng tôi thu mua phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như:

Biến động của thị trường: Khi nhu cầu cao gây khan hiếm thì giá phế liệu sẽ rất cao. Ngược lại khi thị trường ổn định thì giá lại trở về mức trung bình. Ngoài ra khi giá inox tăng cao thì giá phế liệu cũng tăng cao

Chất lượng inox phế liệu: Phế liệu inox có rất nhiều chủng loại, kích thước và chất lượng khác nhau nên nó ảnh hưởng và quyết định khá nhiều đến giá thành sản phẩm. Tùy từng loại inox nêu trên để quy ra giá thành phế liệu phù hợp.

Sự cạnh tranh của các đơn vị thu mua: Hiện nay rất nhiều đơn vị thu mua mọc lên, cạnh tranh nhau rất nhiều về giá cả. Do vậy, nếu các đơn vị cạnh tranh lành mạnh thì mới bình ổn được về giá. Do vậy, khách hàng nên chọn đơn vị uy tín để nhận được mức giá phù hợp nhất. Và chúng tôi- Huy Thịnh cam kết mua đúng giá, không ép giá bán và đảm bảo sự uy tín về giá thành.

 

Làm thế nào để thanh lý phế liệu inox với giá cao

Các bạn không phải làm gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Huy Thịnh cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng. Với thị trường biến động hiện nay, Chúng tôi bảo đảm giá thu mua phế liệu là cao nhất. Để thanh lý phế liệu inox với giá cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi các thông tin sau:

………

Tại sao phải thanh lý phế liệu

Nếu như chúng ta để phế liệu inox bừa bãi sẽ xảy ra tình trạng:

Lãng phí nguồn tài nguyên

Gây ô nhiễm môi trường

Ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Từ những tác hại nêu trên, chúng ta cần thu gom và thực hiện việc thanh lý phế liệu. Đó cũng là nguyên dẫn đến việc Huy Thịnh ra đời làm cầu nối giữa khách hàng với đơn vị tái chế phế liệu. Chúng tôi sẽ thực hiện việc thu mua phế liệu từ tất cả các nguồn khách hàng trên toàn bộ tỉnh thành Việt Nam.

Tại sao lại lựa chọn chúng tôi?

Luôn mang trong mình khẩu lệnh “Ở đâu có phế liệu, ở đó cần chúng tôi”- Huy Thịnh cam kết đem lại cho khách hàng rất nhiểu ưu việt hơn các đơn vị khác bởi:

  • Thu mua inox phế liệu giá cao, phương thức thanh toán nhanh gọn, rõ ràng. Chúng tôi tự tin đem lại cho khách hàng mức giá phù hợp với từng loại phế liệu trên thị trường. Không có hình thức ép giá, cạnh tranh hoặc đe dọa bằng bất kỳ hình thức gì. Luôn đảm bảo sự đồng thuận, tự nguyện và đáp ứng mong muốn phù hợp từ phía khách hàng
  • Thu mua tận nơi. Hệ thống vận chuyển hiện đại, nhanh chóng.
  • Hoàn tất giao dịch thu mua, chúng tôi hỗ trợ dọn dẹp sạch khu vực chứa phế liệu
  • Mặt hàng chúng tôi thực hiện thu mua đa dạng, không giới hạn về khu vực thu mua, trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Chỉ cần nhận được thông tin từ phí khách hàng, đội ngũ nhân viên Huy Thịnh sẽ có mặt.
  • Nhiều ưu đãi, chiết khấu khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp. Để biết thông tin chi tiết hơn các chương trình ưu đãi đang thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi

Quy trình thu mua

Bước 1: Khảo sát nhanh phế liệu inox cần bán

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, hoặc được giới thiệu, chúng tôi sẽ cử đội ngũ nhân viên đến khảo sát. Sau đó thỏa thuận giá cả giữa hai bên, chốt giá và hẹn thời gian thu gom phế liệu.

Bước 2: Thẩm định, kiểm tra, phân loại phế liệu

Sau khi đã nắm bắt và chốt các thông tin cần thiết với khách hàng, Huy Thịnh sẽ xuống tận nơi chứa phế liệu để thẩm định, kiểm tra và phân loại phế liệu

Bước 3: Giao kết thỏa thuận với khách hàng về dịch vụ Huy Thịnh cung cấp

Khi có căn cứ, Huy Thịnh sẽ đưa ra chính sách giá cho từng loại phế liệu và cùng khách hàng thỏa thuận, đồng nhất về giá.

Bước 4: Vận chuyển phế liệu được thu mua gọn gàng

nhân viên Huy Thịnh sẽ xuống thu gom phế liệu một cách nhanh chóng, gọn gàng và an toàn. Khi toàn bộ phế liệu được thu gom, Chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn dẹp miễn phí khu vực chứa phế liệu cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán đủ tiền cho phế liệu được thu mua đúng như thỏa thuận

Ngay sau khi phế liệu được thu mua, chúng tôi sẽ thanh toán tiền cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt theo yêu cầu của quý khách.

Bước 6: Hỗ trợ dọn dẹp khu vực chứa phế liệu và chăm sóc khách hàng

Sau khi thu mua hoàn tất, chúng tôi sẽ hỗ trợ dọn sạch nơi chứa phế liệu. Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát qua với khách hàng về quá trình thực hiện thu mua của công ty. Với những khách hàng lần thứ 2, chúng tôi sẽ có chính sách trợ giá cùng nhiều chế độ ưu đãi.

Thông tin liên hệ bốc hàng ngay !

CÔNG TY TNHH HUY THỊNH
Phế liệu Huy Thịnh – Chuyên thu mua phế liệu giá cao toàn quốc

ĐỊA CHỈ
Hà Nội: số 28 Cao Lỗ, Thị Trấn Đông Anh
Đà Nẵng: Số 2 Lô 8N khu công nghiệp hoà Khánh .quận liên chiểu
TP. HCM: Lô số 8 khu công nghiệp Vĩnh lộc A Bình Chánh
Holine: 0971 898 699
zalo: 0971 898 699
Email: phelieuhuythinh@gmail.com
website: thumuaphelieutoanquoc.com.vn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *