Thu mua phế liệu Tphcm giá cao toàn quốc

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Thu mua phế liệu

Thu mua phế liệu Tphcm giá cao

Hiện nay Công ty thu mua phế liệu HIẾU TÍN PHÁT đang cần thu mua phế liệu với số lượng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như, Bình Dương, thu mua phế liệu tại Long An, Đồng Nai. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao,

Hiện nay Công ty thu mua phế liệu HIẾU TÍN PHÁT đang cần thu mua phế liệu với số lượng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như, Bình Dươngthu mua phế liệu tại Long An, Đồng Nai. Chúng tôi cam kết thu mua phế liệu với giá cao,

Các phế liệu chúng tôi thu mua

Phế liệu đồng

Phế liệu nhôm

Phế liệu inox

Phế liệu sắt

Các loại máy móc cũ

Phế liệu giấy

 


Phế liệu hiện nay đang là một tỏng những mặt hàng chủ lực mang lại lợi nhuận kinh tế rất cao. Vì thế hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu được thành lập. Bên cạnh những mặt tích cực thì còn tồn tại rất nhiều các vấn đề tiêu cực như, Công ty thu mua phế liệu ảo, thu mua phế liệu giá cao nhằm phá giá, không minh bạch khi thanh toán, là đơn vị trung gian để hưởng hoa hồng với mục đích cớp nguồn hàng…Do đó quý khách khi muốn bán phế liệu nên tìm hiểu kĩ về đơ vị thu mua, tài chính của bên mua, qua đó quý khách sẽ chọn lọc được đơn vị uy tín

Chúng tôi, Công ty thu mua phế liệu
HIẾU TÍN PHÁT đã hoạt động trong Lĩnh vực thu mua phế liệu hơn 5 năm qua, Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, các cong ty có tiếng lớn hiện nay, bất kì dự án thu mua với số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi đều từng kí hợp đồng, đến với chúng tôi quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng.


Ngày đăng: 20-07-2018

Thông tin khác

MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.