Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
Giới thiệu

Thu Mua Phế Liêu Toàn Quốc

Thu mua phế liệu toàn quốc thuộc công ty Hiếu Tín Phát chuyên thu mua các loại phế liệu uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các cá nhân, doanh nghiệp giá cao và đủ loại phế liệu như nhôm, đồng, inox, sắt, thép…Ngay khi nhận được thông tin liên hệ cần bán, chúng tôi sẽ đến xem qua về nguồn phế liệu và tư vấn sau đó ký hợp đồng mua bán.

 

           0977 264 959

 

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc. Điểm thu giá cao rộng khắp: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Thuận, Long An, Đồng Nai, Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lạng Sơn, Lai Châu, Nam Định, Phú Thọ, Thái Nguyên, Thái Bình, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Điện Biên, Hà Giang...

Thu mua phế liệu toàn quốc thuộc công ty Hiếu Tín Phát chuyên thu mua các loại phế liệu uy tín lâu năm trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên mua tất cả các loại phế liệu với số lượng lớn từ các cá nhân, doanh nghiệp giá cao và đủ loại phế liệu như nhôm, đồng, inox, sắt, thép…Ngay khi nhận được thông tin liên hệ cần bán, chúng tôi sẽ đến xem qua về nguồn phế liệu và tư vấn sau đó ký hợp đồng mua bán.
 

Việc tái sử dụng phế liệu hiện tại đang là vấn đề rất là cần thiết vì vừa có thể giảm bớt đi ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính ra thì còn giúp tiết kiệm rất nhiều nguồn tài nguyên và tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí trong các khâu vận hành. Ngoài ra nếu bạn bán phế liệu cho chúng tôi thì cũng đã góp một phần vào việc giảm bớt những ô nhiễm không đáng có, ngoài ra còn có thể mang lại cho mình nguồn thu nhập để trang trải cuộc sống.

Giới thiệu về công ty thu mua phế liệu toàn quốc Hiếu Tín Phát

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu toàn quốc lâu năm, hỗ trợ các ngành tái chế phế liệu để xuất khẩu ra nước ngoài, chúng tôi còn chuyên nhận hợp đồng hợp tác dài hạn khi thu mua các loại phế liêu như: đồng, sắt, nhôm, inox, nhựa các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

thu mua phế liệu toàn quốc

Dù ở bất cứ nơi nào, chúng tôi cũng có đội ngũ liên kết tại nơi đó thu mua cho bạn, đảm bảo về mặt tiết kiệm thời gian và công sức hết mức để có thể giúp bạn hài lòng với dịch vụ.Chúng tôi luôn cam kết bạn sẽ nhận được những mức giá tốt nhất khi làm việc và phương thức thanh toán nhanh và lẹ nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu

Chúng tôi chuyên thu mua những loại phế liệu tại các công ty, công trình, những khu công nghiệp và nhà máy sản xuất muốn thanh lý phế liệu…Ngoài ra chúng tôi cần thu mua nhôm, sắt phế liệu, đồng thau, inox từng loại, những hạng mục từ nhà máy,  xưởng sản xuất, các loại hàng thanh lý và giấy bọc… đến tận nơi để lấy hàng trong thời gian sớm nhất.

Đảm bảo:

 

+ Giá cả luôn cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua với giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng : bất kỳ số lượng từ bé đến lớn, chúng tôi đều thu mua nên bạn đừng ngại khi chỉ có một lượng ít cần bán.

+ Lúc nào chúng tôi cũng thanh toán trực tiếp tại chỗ nên bạn cứ yên tâm

Hoa hồng cao cho người giới thiệu

Cho dù bạn không có phế liệu để bán cho chúng tôi thì bạn cũng đừng lo vì nếu bạn có bạn bè, người thân có lượng phế liệu cần tìm đơn vị để bán thì hãy giới thiệu với chúng tôi, bạn sẽ có một phần hoa hồng không hề nhỏ nếu giao dịch thành công, chúng tôi đảm bảo với bạn điều đó.

Mong muốn hợp tác

Thu mua phế liệu toàn quốc không quan trọng bạn là ai, bạn như thế nào, chỉ cần bạn muốn hợp tác thì chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hợp tác với bạn để cùng phát triển và có lợi cho cả đôi bên. Người ta thường nói “ muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau” , câu nói này đúng với trường hợp của công ty chúng tôi.

 

Đừng bỏ đi những loại ve chai xung quanh bạn dù chỉ là nhỏ. Hãy gửi nó cho chúng tôi, bạn hãy bán tất cả những gì bạn cho là không sử dụng được hoặc không muốn dùng nữa.

thu mua phế liệu toàn quốc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu, chúng tôi đã xây dựng niềm tin với rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Đà Lạt, Vũng Tàu, Bình Thuận. Thu mua phế liệu toàn quốc được như vậy bởi vì chúng tôi luôn thu mua với mức giá cao nhất và đến tận nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.