Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín

Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Toàn Quốc Uy Tín
Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Trên Toàn Quốc
Tel: 0977 264 959 Email: tinhieuphelieu@gmail.com
0977 264 959 tinhieuphelieu@gmail.com
dịch vụ

Thu mua phế liệu tận nơi Long An

Bạn đang đi tìm những nơi thu mua phế liệu tốt? Bạn chưa tìm kiếm được một đối tác đáng uy tín để đặt niềm tin? Thu mua phế liệu tận nơi Long An là địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi chính là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

 

Bạn đang đi tìm những nơi thu mua phế liệu tốt? Bạn chưa tìm kiếm được một đối tác đáng uy tín để đặt niềm tin? Thu mua phế liệu tận nơi Long An là địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi chính là một sự lựa chọn thông minh của bạn.

thu mua phe lieu tan noi Long An

 

Bạn không biết phải xử lý như thế nào với các loại phế liệu của công ty, các loại máy móc hư hỏng như: kim loại nhôm, sắt, thép, gang, inox,đồng…để có thể làm rộng kho bãi và nhận lại một phần giá trị bỏ ra để mua về sử dụng.

 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quan về dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi Long An của Hiếu Tín Phát.

Giới thiệu về thu mua phế liệu tận nơi Long An

 

Phế liệu Hiếu Tín Phát chuyên thu mua phế liệu tận nơi, luôn đặt uy tín lên hàng đầu và chất lượng phải đảm bảo. Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu đồng, sắt, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu chì, phế liệu kẽm… mà các cá nhân, đơn vị cần thanh lý.

Tại sao nên lựa chọn Hiếu Tín Phát là đối tác thu mua phế liệu?

 

Phế liệu Hiếu Tín Phát luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu vì cần có sự hợp tác lẫn nhau trên thương trường thì mới phát triển được.

 

thu mua phe lieu toan quoc Long An

Đối với chúng tôi, tiện ích và uy tín luôn đặt lên hàng đầu: Chúng tôi đảm bảo đến tận nơi dù bạn ở bất kỳ nơi nào tại Long An. Nhiều khách hàng băn khoăn vì đến như vậy có tốn phí vận chuyển không, Đảm bảo với các bạn là điều này sẽ không có vì đơn vị chúng tôi nhận chuyển miễn phí khi hợp tác.

 

Hình thức làm việc nhanh: Quá trình khảo sát và thanh toán thuận tiện để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ mọi lúc khi có yêu cầu đến từ khách hàng cần bán phế liệu.

 

Chính vì vậy thu mua phế liệu tận nơi Long An đến từ công ty Hiếu Tín Phát là địa chỉ tin cậy để quý khách hàng có thể đặt niềm tin vào.

Thu mua phế liệu tưởng bình thường mà lại có sự khác biệt

 

Phế liệu là “sản phẩm” được hình thành trong quá trình sử dụng của con người. Nếu hầu hết chúng được thải ra ngoài bừa bãi sẽ tạo ra tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến hệ sinh thái và lãng phí nguồn tài nguyên. Vậy nên, những loại phế liệu cần được thu hồi và tái chế một cách triệt để. Vì thế nên, nghề thu mua phế liệu tưởng bình thường mà lại khác biệt. Những điều đó sẽ rõ với thông tin sau.

 

Cụ thể: Với những loại phế liệu nhựa, mỗi năm có khoảng 50.000 tấn nhựa bị thải ra ngoài và chôn lấp cùng các loại phế liệu có giá trị khác. Đây là một sự lãng phí tài nguyên không đáng có trong khi đó nước ta vẫn là nước đang cần sản xuất góp phần cho sự phát triển.

thu mua phe lieu gia cao Long An

 

Còn những ảnh hưởng về môi trường thì chưa kể hết, thời gian phân hủy của chúng là rất lâu đến tầm 50 năm, một sự ảnh hưởng rất không tốt và nghiêm trọng đến môi trường.

Thực trạng thu mua mua phế liệu và tái chế

 

Theo thống kê mới đây nhất của của Bộ TN&MT, trung bình mỗi năm có khoảng hơn 16.000 tấn phế liệu đầy đủ các loại được thải ra ở những công trình, xí nghiệp tại hai thành phố lớn đó là Hà Nội và TPHCM. Nhưng chỉ có tầm 15% được tận dụng một cách triệt để.Trong khi đó, những phế liệu có thể mang đi tái chế và sử dụng lại chiếm khoảng 50% – 70% số lượng tổng thể.

 

Trong khi ngành tái chế phế liệu tại nước ta đang còn yếu, số lượng phế liệu được đem đi tái chế còn khá là ít, công nghệ tái chế còn lạc hậu, quy mô sản xuất chưa được đầu tư đúng đắn. Nước ta đang trong giai đoạn cái cách công nghiệp hoá nên lượng phế liệu tái chế được là rất lớn. Nếu biết tận dụng thì những lợi nhuận thu về từ việc tái chế chúng là không hề nhỏ.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu

 

Khi thu mua phế liệu các loại như: các loại phế liệu đồng, sắt, thép, inox…ngoài việc có thể giúp phần nào giảm thiểu ô nhiễm môi trường, để không gian xung quanh được thông thoáng và sạch sẽ hơn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác

 

Những loại khác như phế liệu nhôm, phế liệu công trình cũng đều được thu mua. Một phần là cho các công ty trên toàn quốc thu mua phế liệu, còn lại là hỗ trợ một phần chi phí nữa .

Các loại phế liệu phổ biến được thu mua

 

Những loại phế liệu được thu mua tại các công trình lớn và nhỏ hiện nay. Đầu tiên đó là inox, những loại sản phẩm phế liệu inox thường được thu hồi và dễ tái sử dụng với giá cao bởi đặc tính riêng biệt của inox là bền, đẹp và không bị gỉ sét.

 

Ngoài ra, phế liệu đồng cũng là một loại phế liệu được thu mua với giá khá cao và được phân ra làm 3 loại: loại 1, loại 2 và loại 3. Mỗi loại có mỗi yếu tố và mức giá khác nhau.

thu mua phe lieu tren toan Long An

 

Nếu đang cần tìm hiểu về địa chỉ thu mua phế liệu tận nơi Long An. Chúng tôi tự tin sẽ hỗ trợ bạn được điều này. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị vận chuyển hiện đại, đáp ứng đầy đủ các mức độ khác nhau về nhu cầu bán phế liệu các loại với số lượng lớn, nhỏ từ khách hàng. Bạn sẽ nhận được sự nhiệt tình từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển một cách nhanh gọn.

 

Ngày đăng: 10-09-2018
MỌi chi tiết xin liên hệ

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh thu mua:

• Thu mua tất cả các loại phể liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm,inox,mê-ka,nhựa dẻo,nhựa chìm,nhựa đen,dè xe, vv,,,

• Nhận thu mua phể liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…

• Nhận sang lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dùng và các mặt hàng tái sử dụng ...

• Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng …

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, chúng tôi có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi.

Để mang lợi nhuận cao nhất đến cho khách hàng cũng như sự tin cậy của doanh nghiệp chúng tôi luôn thu mua phế liệu giá cao hơn thị trường 50%. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được thu mua phế liệu với giá tốt nhất.

Đặc biệt: Có chiết khấu cao cho người giới thiệu

+ Thu mua giá cao: Chúng tôi thu mua phế liệu với mức giá cao, đảm bảo khách hàng không bị ép giá, mua đúng giá, và giá cao nhất trên thị trường.

+ Dịch vụ uy tín : Dịch vụ chuyên nghiệp với tiêu chí bất di bất dịch của chúng tôi là luôn đặt sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ lên hàng đầu.

+ Thanh toán nhanh chóng: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua chất hết lên xe vận chuyển.

+ Thu mua tận nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi báo giá và thu mua phế liệu. Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp, nhiệt tình và không ngại đường xa.